Giới Thiệu

        Công Ty TNHH MTV An Tâm Vi Na xin gửi lời chào trân trọng & lời chúc thành công tới toàn thể Quý khách hàng!


          Công Ty TNHH MTV An Tâm Vi Na là đơn vị hoạt động lâu năm với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực: mua, bán mặt hàng phụ kiện các loại máy. Các sản phẩm của cửa hàng chúng tôi gồm có: thiết bị may, máy may, dầu cho máy may, máy khoan, dụng cụ máy khoan, thiết bị an toàn, điện – phụ kiện chiếu sáng, máy hàn, thiết bị hàn, tua vít, cờ-lê, máy ép, máy thủy lực, dụng cụ thủy lực,...


          Công ty chúng tôi luôn luôn không ngừng học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm và nghiên cứu các giải pháp tiện lợi, linh hoạt, hiệu quả, được sự tin tưởng ủng hộ của quý khách. Đến nay, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên giàu tri thức, năng động và nhiệt tình .


          Trong suốt quá trình hoạt động công ty chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nhằm phục vụ quý khách ngày được tốt hơn.


          Quý khách khi đến với An Tâm Vi Na chúng tôi sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc bởi đội ngũ kỹ thuật và bán hàng chuyên nghiệp. An Tâm Vi Na luôn cố gắng hoàn thiện chính mình để phục vụ quý Khách ngày càng chuyên nghiệp hơn.


Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự cộng tác của quý khách hàng gần xa.